August 16, 2022
เดิมพันฟุตซอล

เดิมพันฟุตซอล หนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจจากทาง igoal88.co ไม่แพ้ฟุตบอล

เดิมพันฟุตซอล และ กีฬาฟุตซอล หลายๆคนรู้จัก แต่หลายๆคนอาจจะงง ว่าเอ้ย นายเรียกผิดหรือเปล่า ไม่ผิดครับกีฬาฟุตซอล คือกีฬาที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายคลึงฟุตบอลมากๆ เพียงแค่สนามเล็กลง จำนวนคนในสนามน้อยลง เวลาในการคิ๊กออฟ ก็น้อยลง แต่ความสนุก ของกีฬาชนิดนี้คือ ความเร็ว ในการโจมตีกันไปมา เนื่องจากสนามเล็ก และในปัจจุบันโลกออนไลน์ก็มี การเดิมพันฟุตซอลเกิดขึ้นแล้วผ่านทาง igoal88.com  จะเป็นอย่างไรติดตามได้เลยครับ

กติกาฟุตซอล

หากจะเดิมพันฟุตซอล จำเป็นต้องรู้กฎกติกากันเสียหน่อย  กีฬาฟุตซอลมีเวลาการแข่งขั้นทั้งหมด 40 นาที แบ่งเป็นครึ่งละ 20 นาที โดยเกีฬาฟุตซอล จะนับเวลาต่างจากฟุตบอลสักนิดหนึ่ง ก็คือ เมื่อใดก็ตามที่ลูกฟุตซอลตาย หรือหยุดเวลาก็จะหยุดเดินไปด้วยครับ  มีนักกีฬาในสนาม 5 คนรวม ผู้รักษาประตู 1 คน โดยยึดกติกา คล้ายๆฟุตบอลเกือบทั้งหมด แต่กีฬาซอลเป็นกีฬาที่ฟาวล์ และได้จุดโทษง่าย 

รูปแบบการแทง เดิมพันฟุตซอล

รูปแบบการวางเดิมพันฟุตซอล ก็มีลักษณะคล้าย ฟุตบอลเช่นกัน ดังนี้

  • การแทงแบบเต็ง หรือแฮนดิแคป คือ การทายผลว่าฝ่ายใด จะเป็นฝ่ายขนะ โดนใช้กลไก แต้มต่อในการตัดสิน
  • การแทงประเภทสูง-ต่ำ คือ การนำสกอนรวมของทั้ง 2 ฝั่ง มารวมกัน และให้ผู้เล่นเลือกเดิมพันระหว่าง สูง-ต่ำ
  • การทายผลคู่คี คือ การนำสกอร์รวมของทั้ง 2 ทีมมารวมกัน และให้ทายว่า ผลรวมาสกอร์ ของทั้ง 2 ทีมได้คู่ หรือ คี่
  • การทายผลว่าทีมได้จะยิงประตูแรก ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบ ยอดฮิต ของการเดิมพันฟุตซอล คือการทายว่า ทีมใดจะเป็นทีมที่ยิงประตูแรก 
  • การทายผลประตู้สุดท้าย รูปแบบการแทงที่มีลักษณะ ตรงข้ามกับการทายใครยิงประตูแรก  และนอกจากนี้ยังมีการทายผลแพ้ชนะ เสมอ อีกมากมาย ซ้อนอยู่ รวมไปถึงการแทงแบบ สเต็ป หรือมิกซ์พาเลย์อีกด้วย

คีโน่ เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ที่ได้เงินจริง พลาดไม่ได้

เตรียมตัวก่อนการแทง ฟุตซอล

  1. ศึกษาหาข้อมูล และสถิติของทั้ง 2 ทีม เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจก่อน เดิมพันฟุตซอล
  2. กำหนดเงินทุน และขอบเขตของกำไร ก่อนวางเดิมพันในทุกๆ ครั้ง เช่น 500 บาทหมดคือเลือก หรือ ได้กำไร 300-500 ก็จะเลิก วางแผน และทำตามแผน เพื่อผลดีในระยะยาว
  3. จำไว้ให้แม่นกีฬาฟุตบอล กับฟุตซอล แตกต่างกันอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ทีมชาติอิหร่าน พบ ทีมชาติ อเมิรกา หากมองเผิน หลายๆคน จะคิดว่าอเมริกานั้นเหนือกว่า แต่สำหรับในโลกของฟุตซอลนั้น อิหร่าน เป็นทีมที่เล่นฟุตซอล เก่งเป็นอันดับต้นๆ ของโลกเลย ดังนั้นการหาข้อมูลจึงเป็นสิ่ง สำคัญก่อนเริ่มเล่น

สมัครสมาชิก ทางเข้า เดิมพันฟุตซอล

สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีรหัสส่วนตัว ก็สามารถสมัครแทงฟุตซอลได้ง่ายๆ เพราะในทุกๆ เว็บผู้ให้บริการ มักบรรจุกีฬาฟุตซอล ลงไปในเว็บเดิมพันของตนอย่างเช่น Ask Me Bet เพื่อให้บริการแกสมาชิกกันได้แล้ว โดยสมัครได้ง่ายๆ เพียงแอดผ่านทางLine เท่านั้น เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็สามารถเลือก เดิมพันฟุตซอลได้แล้ว

กีฬาที่มีความคล้ายคลึง กับฟุตบอล แต่ถูกย่อส่วน ในทุกรายละเอียดกระทั่วเวลา และด้วยพื้นที่ภายในสนาม ที่ไม่กว้างมากนัก ทำให้นักฟุตซอลทั้ง 2 ทีมมักจะบุกตะลุย กันอย่างเมามัน ซึ่งแตกต่างจากกีฬาฟุตบอลมากๆ