August 16, 2022
Motopress Content Editor

สร้างเว็บต่างๆด้วยปลั๊กอิน Motopress Content Editor

วันนี้เราจะพูดถึงการสร้างเว็บไซต์แบบมืออาขีพด้วย Moropress Content Editor หากคุณคือนักเขียนเว็บไซต์มือใหม่ที่ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องโค๊ดและไม่ค่อยมีความรู้ในการสร้างเว็บอย่างมืออาชีพ แม้ว่า WordPress จะเป็นโปรแกรมเขียนเว็บไซต์สำเร็จรูปแต่ก็ยังไม่สามารถทำให้เว็บของคุณสวยดูน่าใช้งาน วันนี้เราจึงมีผู้ช่วยดีๆมาแนะนำคุณค่ะกับปลั๊กอิน Motopress Content Editor ซึ่งจะคอยทำหน้าที่สร้างเว็บต่างๆตามรูปแบบที่คุณต้องการ โดยปลั๊กอินตัวนี้เป็นปลั๊กอินที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นมากๆเพราะคิดจะสามารถสร้างเว็บไซต์ให้สมบูรณ์ได้เพียงเวลาไม่นาน

ข้อดีของปลั๊กอิน Motopress Content Editor

  • ใช้งานง่ายแบบ Page Builder

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยในการสร้างเว็บไซต์หรืออยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองในเวลาที่จำกัด เจ้าปลั๊กอิน Motopress Content Edirorจะเป็นผู้ช่วยที่จะสร้างเว็บของคุณออกมาได้โดยง่ายในเวลาไม่นาน ปลั๊กอิน Motopress Content Editorถือเป็นปลั๊กอิน Page Builderตัวหนึ่งที่ทำงานร่วมกับFrameworkทำให้เว็บไซต์ของคุณออกมามีคุณภาพสวยงามมีเอกลักษณ์ความเป็นคุณผ่านขั้นตอนง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั่นถือเป็นปลั๊กอินที่ใช้งานง่ายสุดๆไปเลยค่ะ

  • ใช้แทน Editor ของ WordPress

จริงๆแล้วในโปรแกรม WordPressได้ใส่เครื่องมือในการแก้ไขเว็บไซต์อย่างEditorไว้แต่คุณต้องมีความรู้ในการใช้เครื่องมือตัวนี้ด้วย แต่หากคุณอยากสร้างเว็บไซต์ง่ายๆไม่ต้องค้นคว้าหรือเรียนรู้มากนักคุณสามารถใช้ปลั๊กอิน Motopress Content Editorแทนได้ และขอบอกเลยว่าใช้งานง่ายกว่ากันเยอะและใช้เวลาเพียงไม่นานคัณก็สามารถเนรมิตเว็บไซต์ในฝันของคุณได้ฃายในเวลาไม่นาน

  • มีความยืดหยุ่นในการใช้งานได้ดี

ถืออแนปลั๊กอินที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง สำหรับ Motopress Content Editor เพราะหากคุณลองเลือกดูฟังก์ชั่นภายในปลั๊กอินตัวนี้คุณจะเห็นว่ามีฟังก์ชั่นหลากหลายให้เราได้ใส่ลูกเล่นลงไป ทั้งการกำหนดแถวและคอลัมน์เอง การเพิ่มรูปภาพ การแทรกสื่อและวีดีโอต่างๆรวมถึงสามารถจัดวางรูปแบบได้อย่างหลากหลายเรียกได้ว่าเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งสำหรับสร้างเว็บไซต์ให้คุณได้เลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถกำหนดข้อความรูปแบบให้สอดคล้องกับกมรนำเสนอที่คุณต้องการได้อีกด้วย

  • ปรับแต่งได้หลากหลายสไตล์

สำหรับปลั๊กอิน Motopress Content Editor ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้กับเว็บไซต์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์สำหรับการให้ข้อมูลข่าวสาร เว็บไซต์สำหรับขายของออนไลน์หรือเว็บไซต์ที่เป็นเหมือนblogเล็กๆ เนื่องจากปลั๊กอิน Motopress Content Editorมีเครื่องมือที่ค่อนข้างใช้งานง่ายปรับแต่งไก้หลทยหลายสไตล์ให้เหมาะกับเนื้อหาและธีมของคุณ ทำให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่น สามารถใส่สไตล์ความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่บอกเลยว่าปลั๊กอินตัวนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยทีเดียว