August 16, 2022
Thirsty Affiliates

จัดการ Affilicate line ด้วย Thirsty Affilicates

ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับ Thirsty Affilicates เราไปทำความเข้าใจกับ Affilicates กันก่อนนะคะ Affiliate ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางหนึ่งในการหารายได้เพราะ Affiliate คือการทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ตโดยอาศัยตัวแทนนายหน้าในการขายสินค้าโดยให้ผลตอบแทนเป็นค่าคอมมิชชั่น ดังนั้นการสร้างรายได้ผ่าน Affiliate จึงเป็นทางเลือกใหม่ของคนไทยในกสร้างรายได้และค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ วันนี้เราขอแนะนำ Thirsty Affiliates ปลั๊กอินที่ช่วยจัดการ Affilicate link ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Thirsty Affiliates ช่วยทำงานให้มีประสิทธิภาพอย่างไร

  • จัดการลิงค์ได้สะดวก

ใครที่ต้องการสร้างรายได้ผ่านAffiliateคุณจำเป็นอย่างยิ่งทร่จะต้องติดตั้งปลั๊กอิน Thirsty Affiliatesเพราะปลั๊กอินตัวนี้จะคอยจัดการลิ้งค์ AffiliateบนWordpressอย่างลงตัวโดยคุณสามารถนำลิ้งค์Affiliateเหล่านั้นมาปรับเปลี่ยนลิ้งค์ให้เป็นเหมือนเว็บไซต์ของคุณเองทำให้อ่านและเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้นรวมถึงยังคอยช่วยดูแลในเรื่อง link cloakingหรือเป็นการนำmalwareมาอฮ็กURLของเราและเปลี่ยนเป็นของเขาทำให้เราไม่ได้รายได้ค่าคอมมิชชั่นซึ่งหากคุณเลือกใช้Thirsty Affiliatesก็จะช่วยดูแลเรื่องนี้ด้วยค่ะ

  • ใช้งานง่าย

เนื่องจากมีคนใช้งานWordpressเป็นจำนวนมากมีทั้งผู้เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์หน้าใหม่และนักพัฒนาที่มีประสบการณ์มาอย่างเหนียวแน่น แต่ปลั๊กอิน Thirsty Affiliatesเป็นปลั๊กอินที่เหมาะกับการใช้งานของผู้ใช้งานทุกประเภทเนื่องจากเป็นปลั๊กอินที่ค่อนข้างติดตั้งและใช้งานง่ายโดยสามารถติดตั้งผ่าน Dashboard หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้วคุณสามารถใช้งานผ่านToolbarซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายมากๆเลยค่ะ

  • มีReportแสดงผล

เชื่อหรือไม่ว่าThirsty Affiliatesจะเป็นปลั๊กอินที่คอยช่วยแก้ปัญหาลิ้งค์Affiliateได้อย่างมีประาทธิภาพแล้วยังมีฟังก์ชั่นReportที่คอยประมวลผลค่าการคลิกลิ้งค์Affiliateต่างๆของเราโดยReportจะแสดงค่าการเข้าถึงในรูปแบบของกราฟและสามารถเลือกดูรีพอร์ตเป็นรายเดือน รายปีได้อีกด้วย เมื่อเรารู้ข้อมูลก็สามารถไปปรับแต่งจัดการลิ้งค์ที่ถูกคลิกน้อยว่ามีปัญหาตรงไหนเพื่อแก้ปัญหาเหล่านั้นต่อไป

  • Pro Features

ปลั๊กอิน Thirsty Affiliatesมีเวอร์ชั่นโปรให้ซื้อด้วย ขอบอกเลยว่าถ้าใครใช้เวอร์ชั่นโปรแล้วจะเห็นฟีลเจอร์ใหม่ๆที่เป็นประโยชน์มากมาย โดยเราจะขอยกตัวอย่างบางฟีลเจอร์มาพูดในหัวข้อนี้นะคะ Automatic keyword linking การใส่ลิ้งค์ให้อัตโนมัติจากkeywordและเราแค่แทรกลิ้งค์ของเราไปเท่านั้นเองหรือ link schedulingเป็นการกำหนดหรือตั้งเวลาการใช้งานของลิ้งค์ได้เช่นมีการขายสินค้าช่วงFlash saleก็สามารถตั้งเวลานั่นๆเพื้อให้ลิ้งค์ไปยังflash saleได้ รวมถึงยังมีฟีลเจอร์Link Health checkerที่คอยช่วยตรวจสอบกาลิ้งค์เสียให้อัตโนมัติเพื่อให้เราไปแก้ไขURLหรืออัพเดทURLที่ถูกต้องได้นั่นเอง นี่เป็นแค่ตัวอย่างฟีลเจอร์ในเวอร์ชั่นPROเท่านั้นใครที่สนใจฟีลเจอร์เหล่านี้ก็สามารถเลือกซื้อเวอร์ชั่นโปรได้เลยค่ะ