August 16, 2022
กีฬาเสมือนจริง

ทำความรู้จัก กีฬาเสมือนจริง สุดไฮเทคปี 2021 บนเว็บ Ambbet กันเถอะ!

ปัจจุบันยุคแห่งอินเทอร์เน็ต ยุคศตวรรษที่ 21 หลายๆ อย่างเปลี่ยนไป วงการเดิมพัน ก็เช่นกัน โดยปกติเว็บผู้ให้บริการ มักจะนำเอากีฬาจริงๆ มาใส่ราคาต่อรอง ให้นักเดิมพันได้ เดิมพันออนไลน์กัน แต่ด้วยกระแสโลกที่เปลี่ยนไป กีฬาอี-สปอร์ต กีฬาชนิดใหม่ก็ได้เปลี่ยนแปลงโฉมหน้า วงการเดิมพันออนไลน์ ไปอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเว็บเดิมพัน Ambbet ก็อัพเดททันเหตุการณ์ตลอด เรามารู้จัก “กีฬาเสมือนจริง” เรียนรู้ และทำความเข้าใจไปพร้อมๆ กัน

คืออะไร Virtual sports

กีฬาประเภทนี้ คือการนำเอาเกมกีฬา อย่างเช่น ฟุตบอล บาสเกตบอล ฮอกกี้ กีฬาแข่งม้า เป็นต้น ดัดแปลงทำให้เป็นเกมอีกที และทางผู้พัฒนาก็ได้ดึงเอา เกมเหล่านี้เข้ามาบรรจุไว้ในเว็บเดิมพันออนไลน์ หรือที่เรียกว่า กีฬาเสมือจริง หรือ Virtual Sports นั่นเอง โดยกลไกหลักๆ ในการควบคุมผลลัพธ์ ก็คือ ระบบ Ai และ ผู้เล่นมืออาชีพ หรือ Pro player นั่นเอง หลายๆคนตั้งคำถาม หลายๆคนก็ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ความแตกต่างระหว่าง กีฬาจำลอง กับกีฬาจริงๆ

เรากำลังพูดถึง การเดิมพันออนไลน์ใน Ambbet ระหว่าง กีฬาเสมือนจริง และ กีฬาจริงๆ ซึ่งมีความแตกต่างค่อนข้างสูง ดังนี้

ที่มาของผลลัพธ์ – หากเป็นกีฬาจริงๆ ทุกๆ เหตุการณ์ภายในสนาม หรือแม้กระทั่ง การเกิดสกอร์ หรือที่เรียกว่าทำแต้มนั้นเกิดจากบุคคลจริงๆ ภายในเกมนั้น ซึ่งผู้เล่นสามารถพิสูจน์ความโปร่งใส ได้ด้วยการชมกีฬาแบบสดๆ หรือLive แม้กระทั่งการติดตามการรายงานข่าวก็ได้

แต่สำหรับ การเดิมพันเสมือนจริง จะแตกต่างกันออกไปอย่างมาก เพราะผู้กำหนดผลลัพธ์ ก็คือระบบAI อัจฉริยะ ที่ผ่านการประมวลผลอย่างเป็นระบบ และคอยสรุปผลนั่นก็คือผลลัพธ์ และผู้เล่นระดับ Pro player ที่ใช้ผู้เล่นมืออาชีพ ที่ผ่านการแข่งขันระดับสูงๆ มาแล้ว มาเป็นคนควบคุมเกม และผลลัพธ์นั่นเอง

รูปแบบการเดิมพัน กีฬาเสมือนจริง

สำหรับรูปแบบการเดิมพันนั้นมี รูปแบบการวางเดิมพันกีฬาเสมือนจริง เหมือนกับกีฬาจริงๆ อาทิเช่น หากเป็นกีฬาฟุตบอล รูปแบบการวางเดิมพัน ก็จะมีทั้งการแทงเต็ง, การแทงสกอร์สูงต่ำ,การทายผล 1×2 ชนะเสมอแพ้ หรือแม้กระทั่ง การทายผลบอลแบบมิกซ์ พาเลย์ หรือบอลสเต็ป รวมถึงกีฬาอื่นๆ อีกเช่นบาสเกตบอล ,ฮอกกี้น้ำแข็ง,กีฬาแข่งม้า เป็นต้น ทุกอย่างเหมือนกัน แต่จะต่างตรงที่ กีฬาประเภทนี้คือ เกมที่ถูกควบคุมโดยผู้เล่น เท่านั้นอง

แนะนำเกม ที่น่าสนใจใน เกมเสมือนจริง ในเว็บพนัน Ambbet

กีฬาม้าแข่ง หรือ Horse Virtual Racing กีฬาที่ได้รับความนิยม ในแทบยุโรป สำหรับชนชั้นสูงเท่านั้น ปัจจุบันยังไม่ถูกนำเข้าอย่างแพร่หลาย ในเว็บเดิมพันมากนัก แต่สำหรับกีฬาเสมือนจริง Virtual sports แล้วนั้น มีและจัดให้อย่างแน่นอน โดยในอนาคต ความหลากหลาย ของรูปแบบการเดิมพันชนิดนี้ จะมีหลากหลาย ของประเภทกีฬามากขึ้น ดังเช่นเกมที่ผมกำลังจะแนะนำในตอนนี้ กีฬาแข่งม้า

กีฬาแข่งม้า เสมือนจริง คือการนำเอากติกา และรูปแบบการเล่น จากกีฬาแข่งม้าจริงๆ มาบีบไว้ให้มีลักษณะ เป็นเกม โดยภายในเกม จะประกอบไปด้วยม้าจำนวน 14 ตัว และสนามม้าหญ้าเขียวขจี พร้อมด้วยเสียงม้า และเสียงของผู้คนที่ กำลังลุ้น และเชียร์เหมือนเพื่อนๆ เช่นกัน โดยจุดที่น่าสนใจ ก็คือ รูปแบบ การเดิมพันที่แตกต่างออกไปนั่นเอง โดยผู้ที่สนใจ สามารถสมัคร และอ่านกติการได้ง่ายๆ สมัครกีฬาแข่งม้าออนไลน์เสมือนจริง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับความน่าสนใจ ในรูปแบบการเดิมพัน ของโลกยุคใหม่ หรือกีฬาเกมเสมือนจริงบนเว็บพนัน Ambbet โดยจุดเด่นอยู่ตรงที่ความสะดวก และความไว และกติกาที่เปลี่ยนไปเล็กน้อย รวมถึงกีฬาแข่งม้า ที่ไม่สามารถหาเล่นได้ง่ายๆ ที่ไหน มีที่เดียว Virtual sports กีฬาจำลองเสมือจริง